Sensorial ưu đãi dịp khai trương showroom mới

Ngày đăng: 23-08-2014

Khách hàng có cơ hội được tham gia chương trình khuyến mãi và được tư vấn phong cách thời trang phù hợp. 

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng nhu cầu mua sắm ngày càng cao của khách hàng, thương hiệu thời trang Sensorial khai trương thêm một chi nhánh mới tại tầng 2, TTTM Lotte Department Store, 54 đường Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội. Với không gian rộng rãi, thiết kế showroom mới mang phong cách châu Âu, cổ điển, đem đến những trải nghiệm đẳng cấp, sang trọng cho khách hàng.

Trong tuần lễ khai trương, Sensorial gửi tặng khách hàng chương trình khuyến mãi đặc biệt: "mua hai tặng một". Khách hàng mua hai sản phẩm sẽ được tặng thêm một sản phẩm tùy chọn có giá trị tương đương hoặc thấp hơn giá của sản phẩm đã mua. Chương trình bắt đầu từ ngày 29/8 đến ngày 4/9, áp dụng tại tất cả các showroom của hãng trên toàn quốc.

Riêng tại Sensorial Lotte Department Store Hà Nội, bạn sẽ được: tặng thêm phiếu mua hàng trị giá 500.000 đồng cho hóa đơn trên hai triệu đồng; tặng thêm phiếu mua hàng trị giá một triệu đồng, cho hóa đơn trên 5 triệu đồng; tặng thêm phiếu mua hàng trị giá hai triệu đồng cho hóa đơn trên 10 triệu đồng. Ngoài ra, khách hàng còn được tham gia chương trình tư vấn “Thăng hoa phong cách” thực hiện bởi các chuyên gia tạo mẫu của Sensorial. Họ sẽ giúp bạn tư vấn cách chọn và phối trang phục sao cho phù hợp với vóc dáng, phong cách, lứa tuổi, ngành nghề và vị thế xã hội.

Một số mẫu trang phục của hãng:

Gõ caption vào đây
Gõ caption vào đây
Gõ caption vào đây
Gõ caption vào đây
Gõ caption vào đây
Gõ caption vào đây

 

 

Theo: ngoisao.net