Giới thiệu về Dịch vụ Cầm Đồ Bảo Long

Chào mừng đến website Cầm đồ uy tín - Website của Dịch Vụ Cầm Đồ Bảo Long , Dịch Vụ Cầm Đồ Bảo Long tại TP. HCM  là nơi chuyên nhận cầm đồ, cầm các loại tài sản có giá trị như Xe Hơi , Xe Máy , Đồ Điện Tử , Nhà Đất , Vàng Bạc , Đá Quý , Kim Cương và các loại tài sản khác. Doanh nghiệp cầm đồ chúng tôi còn cho khách hàng vay vốn với số lượng tiền lớn và lãi suất thấp, các dịch vụ đáo hạn ngân hàng , ngoài ra còn hỗ trợ CẦM XE CHO MƯỢN LẠI XE ĐI , mang đến sự tin tưởng cao nhất cho khách hàng.

Đến với chúng tôi, Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về tài sản Quý khách gửi cầm,tài sản sẽ được niêm phong và ký xác nhận với sự chứng kiến của 2 bên.Với nhà kho rộng lớn, thoáng mát và được trang bị đầy đủ PCCC, Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm với tài sản của mình gửi cầm tại Tiệm cầm đồ của chúng tôi. Chúng tôi tuyệt đối giữ bí mật mọi thông tin giao dịch của khách hàng với chúng tôi.

Quý khách có nhu cầu cầm đồ tại DỊCH VỤ CẦM ĐỒ BẢO LONG có thể liên hệ trực tiếp tại văn phòng giao dịch (thời gian phục vụ từ 7:00h đến 22:00h mỗi ngày) hoặc liên hệ theo số điện thoại:

  • 09.6666.1900 ( Anh Hưng ) 
  • 0918.198.079 ( Anh Hưng ) 

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và coi việc phục vụ khách hàng là phương châm hoạt động của mình. Đảm bảo giữ gìn tài sản của khách hàng một cách an toàn kỹ lưỡng nhất